Tìm quanh đây – Tìm được những người đúng 100% đang ở quanh bạn.

[vc_row 0=””][vc_column extend=”false”][vc_column_text 0=””]Hello, hôm nay mình sẽ phân tích cho các bạn một tool cực khủng của ATP Team. “Tìm quanh đây của Simple Facebook”.

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc định vị khách hàng, phân tích khách hàng, tìm kiếm khách hàng luôn là việc nhức đầu nhất. Bạn phải tìm ra được chân dung khách hàng thì mọi việc đều có thể triển khai một cách dễ dàng. Vậy chân dung khách hàng có những yếu tố chính nào. Mình sẽ liệt kê một số thuộc tính của chân dung khách hàng sau đây:

 • Khu vực khách hàng sinh sống?
 • Địa điểm khách hàng đang lui tới?
 • Nơi khách hàng từng check in?
 • Khách hàng từng học, từng làm việc tại đâu?
 • Khách hàng thường thích đi đâu ?
 • ……

Chắc các bạn cũng thấy mấy mục trên nó đều liên quan đến một thứ gì đó đúng không? Đó chính là địa điểm. Tất cả những hành vi, đặc tính của khách hàng đều có liên quan đến một địa điểm cụ thể nào đó. Ví dụ khách hàng thích đánh tenis, thì có sân tenis. Khách hàng thích mua sắm quần áo, thì có các địa điểm về khu mua sắm, phố quần áo v.v…. Hoặc thậm chí là target cả địa chỉ nhà ngay shop mình cũng vẫn được.

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column extend=”false”][vc_single_image image=”3626″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column extend=”false”][vc_column_text]Ở trên là một trang web free của ATP để anh chị có thể check và quét được địa điểm cụ thể. Có thể tìm kiếm dựa vào địa chỉ, tên đường, tên địa điểm như Vincom, CGV v.v…. Hoàn toàn giống như google map nên có thể sử dụng một cách dễ dàng. Trang web của website: place.atpsoftware.vn .

Phần giới thiệu mình sẽ pass qua nhé. Bây giờ mình sẽ phân tích một số chức năng và công dụng của phần mềm tìm quanh đây:[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column extend=”false” width=”1/2″][vc_column_text]

CHỨC NĂNG

 • Quét tệp khách hàng theo địa điểm cố định
 • Xuất ra tệp có thể add vào simple facebook and simple zalo để auto kết bạn.
 • Tìm được những người 100% đang online tại địa điểm đã chọn.
 • Tìm được hàng chục địa điểm, không giới hạn số lượng.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column extend=”false” width=”1/2″][vc_column_text]

Công dụng

 • Quét được tệp khách hàng chuẩn xung quanh shop để auto kết bạn, target được người quanh shop nên vị trí địa lý gần khiến họ dễ đến shop hơn
 • Dùng tìm quanh đây để khiến khách hàng tương tác được cả zalo lẫn facebook.
 • Địa diểm có thể suy ra được hành vi người dùng, giúp target được tệp khách hàng chuẩn tăng hiệu suất bán hàng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column extend=”false”][vc_text_separator title=”Một số ứng dụng” color=”peacoc” border_width=”3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column extend=”false”][vc_column_text]Phần này mình sẽ nói thêm về mốt số ứng dụng để bạn có thể dễ hình dung hơn về cách để có thể sử dụng tìm quanh đây một cách hiệu quả nhất.

VD 1: Shop quần sao quét quanh đây bán kính 5km (tự tính các địa điểm) theo một vòng tròn. tổng cộng hơn 30 địa điểm, vincom đại học kiến trúc, đại học kinh tế, saigon center, kfc cmt8 v.v… Tổng quét được hơn 30k người, về auto kết bạn 4 profile full bạn bè những người thường xuyên tập trung gần địa điểm đã chọn. Sau đó dùng 4 profile để đăng bài giới thiệu sắp khai trương và giảm giá hàng chục sản phẩm và combo. Thu lại hơn 400 lượt khách trong đợt khai trương.

VD 2: Shop bán mỹ phẩm online quét địa điểm khu công ty, dân văn phòng, các khu thương mại tầm trung và chọn nữ được hơn 100000 UID. Quét xong lưu lại tệp uid và dùng simple ads để up tệp lên chạy Ads facebook.

VD 3: Cá nhân muốn bán hàng online các mặt hàng hot trend như hộp quẹt lol, quạt cầm tay, bin dự phòng samsung, phụ kiện trang sức. Target vào các đối tượng học sinh quét tập quanh đây trường trung học Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thị Diệu v.v…. Auto kết bạn và chạy Ads nhờ Simple Facebook và Simple Ads.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column extend=”false”][vc_text_separator title=”Kết luận” color=”violet” border_width=”3″][vc_column_text]Tìm quanh đây là một ứng dụng mà chỉ mới có ATP sản xuất cho người dùng. Chưa có đơn vị nào áp dụng trên thị trường Việt Nam. Việc bạn có thể quét được tệp khách hàng từ zalo và facebook khiến bạn có thể tìm kiếm được chính xác 100% tệp đối tượng khách hàng mà bạn muốn. Áp dụng nó kết hợp với các phần mềm của ATP bạn sẽ tìm được tệp khách hàng chuẩn của riêng mình.

Hãy khoanh vùng khách hàng của bạn và tạo một phễu cho họ, sau đó khiến chọ họ cảm nhận sâu sắc về sự hiện diện của mình (gần sát bên họ) và họ sẽ tự động đến với mình một các tự nhiên nhất.

—- ATP TEAM —-[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bình luận bài viết

Vui lòng đăng nhập để có thể bình luận bài viết.

0 Bình luận