Case Study áp dụng Traffic Profile FB vào CPA – Offer.

[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”3195″ img_size=”1800×400″][vc_column_text]Hello,hôm nay mình sẽ viết một bài viết về chủ đề CPA – OFFER. Chắc các bạn đã biết. ngành CPA đã hot từ cách đây 4 5 năm. Cũng khá nhiều người nổi lên một thời nhờ nó, nhưng về sau khi mọi thứ đều thắt chặt. Không còn cheat choát được nữa thì nó cũng dần lắng xuống. Cũng có những người tiếp tục theo đuổi nó, đa số là những thành viên lão làng của giới mmo và vẫn kiếm được không ít từ nó.

Vậy, thực sự bản chất của CPA là gì. CPA là một ngành công nghiệp mmo, trong ngành công nghiệp này, bạn là nhân viên marketing, và bạn giúp cho doanh nghiệp có thêm sự tương tác với khách hàng. Và doanh nghiệp trả tiền cho bạn. Done.[/vc_column_text][vc_text_separator title=”Bản chất của CPA” color=”sky” border_width=”5″ css_animation=”fadeIn”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_single_image image=”3192″ img_size=”700×400″ alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

 • CPA vừa là một ngành công nghiệp marketing thực thụ, vừa là một ngành affiliate tận dụng tối đa sức lực của các thành viên.
 • Ngoài khảo sát và thông tin người dùng, vài năm gần đây vì ngành công nghiệp mobile đã trở nên khá mạnh, CPA đã lấn sân qua mảng game và ứng dụng mobile
 • Nếu không có CPA, các doanh nghiệp sẽ mất đi một lượng lớn thông tin và đánh giá của khách hàng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Thực chất doanh nghiệp trả tiền cho người dùng để trả lời hoặc down game thử những game của họ hoặc bản khảo sát mà họ đè ra, nhưng họ cần một người cung cấp và sàng lọc cho học. Các công ty bên thứ 3 đã nhận nhiệm vụ đó, và hưởng theo dự án cua doanh nghiệp. Sau đó các bên thứ 3 đã thực hiện phương thức affiliate và đào tạo các người dùng để giúp họ kéo thêm người thực hiện những khảo sát đó. Một cách marketing miễn phí mà chỉ chia lại cho họ một số nhỏ lợi nhuận.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”plane một số ứng dụng Profile Facebook vào CPA” color=”orange” border_width=”5″ css=”.vc_custom_1496910550212{margin-bottom: -5px !important;border-bottom-width: -5px !important;padding-bottom: -5px !important;}”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_column_text]

Blog CHEF

 • BLog về công thức nấu ăn các kiểu.
 • 5 Profile facebook 5000 friend chuyển đổi vào cộng đồng receipe (công thức nấu ăn). group được 4000 người.
 • Mỗi bài viết gắn link CPA chuyển đổi được 50-100 lượt vào site và tầm 5-20 người làm khảo sát (khảo sát về loại thực phẩm chức năng mà bạn sử dụng, bên nước ngoài sử dụng thực phẩm chức năng khá nhiều).
 • Mỗi lượt khảo sát thu về 3-5$, tổng cộng thu về gần 100$ cho 1 bài viết trên group không mất tiền. (dĩ nhiên có tip làm sao để kích cầu, tặng free công thức nấu ăn, hay ebook về dạy con bla bla).

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_column_text]

Blog GAME

 • Blog về game share videos stream khoảnh khắc các kiểu.
 • Đã có cộng đồng hơn 5000 người và fanpage 20000 like.
 • Fanpage thường xuyên share code game và minishow. Mỗi lần điều hướng khách hàng vào tải game mới, mỗi người sẽ được một videos stream độc nhất, hoặc random khách hàng nhận được code 20$ 50$ ingame.
 • Mỗi bài viết random minishow 50$ code điều hướng được hơn 200 lượt tải game, mỗi lượt tải được trả 1.0 đến 2.5$. tốn một bài viết và 50$ code thu lại 200-400$ lợi nhuận.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_column_text]

Blog GYM

 • Blog về Gym share các bài viết gymer, có kết hợp với một GYMER chính hiệu và cho anh ấy độc quyền bán thuốc GYM trên blog. chịu trách nhiệm viết bài viết và chia sẻ về gym trên fanpage và blog.
 • Đã có cộng đồng hơn 12000 người và fanpage 50000 like.
 • Fanpage thường xuyên share  các bài tập và videos quay cận cảnh để hướng dẫn cho học viên, Share các ebook case ăn uống cho từng đối tượng hạng cân.
 • Mua voucher các phòng gym lớn khoảng 300-500$  1 voucher. các khóa học nhảy, yoga. v.v…. Để tạo minigame, contest cho các bài viết CPA về dụng cụ tập thể dục tại nhà, các loại thực phẩ chức năng.  Đặt quảng cáo cho các nhãn hàng liên quan.
 • Mỗi khảo sát thu lại từ 2-5$ cho mỗi người thực hiện khảo sát. Mỗi banner thu về 800-1000$ mỗi tháng.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Giờ thì các bạn đã hiểu được sức mạnh của traffic chưa? Một người sư phụ đã dạy cho mình 2 câu nói: Có traffic là có tiền, không điều gì là không thể. Có sản phẩm chắc chắn sẽ tìm đươc người mua.

CPA thực chất là một kênh mmo chuẩn nhất, nhưng nó đã bị biến chất vì một số lượng người chuyên cheat, và giả dạng người dùng để thực hiện các khảo sát hoặc down game. Vì vậy hiện nay chỉ có những người lão làng mới có thể tiếp tục trụ vững được với nó. Nhưng nếu bạn đã có nguồn traffic vững vàng, tiếng anh ăn nói lưu loát. Bạn có thể gọi điện trực tiếp với các site CPA và chứng minh cho họ thấy. Họ sẽ cấp ngay account cho bạn để bạn có thể kiếm tiền ngay lập tức.

Để có thể có được 5 account đúng chuẩn, nếu lâu, cũng không lâu lắm. Bạn có thể bỏ ra 3 tháng để có được 5 account như vậy, nhưng hãy nhìn thành quả mà nó đã mang lại cho bạn. Và cái chính là bạn có thể làm được về cái mà mình thích. Plane đã có sẵn, công thức cũng đã có, việc làm theo và fix sửa lỗi mình nghĩ là không khó, chỉ là bạn không đủ dũng khí và thiếu tiền ăn uống chi phí hàng ngày. Vì vậy hãy kết hợp với công việc hiện tjai của bạn. Đầu tiên hãy tạo được 5 account chuẩn trước đi. Việc gầy dựng mọi thứ sẽ rất dễ khi bạn có được nó.

Bài viết sau mình sẽ viết về Youtube, mọi thứ đều có thể. Hoạt động hết công suất ngay từ bây giờ đi nhé.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bình luận bài viết

Vui lòng đăng nhập để có thể bình luận bài viết.

0 Bình luận